Skin Care for Baby

Hello mommies may mairerecommend po ba kayo na magandang sabon for baby? may maliit po kasi na tumutubo na butlig sa mukha nya. Cethapil wash and shampoo po gamit nya ngaun Lactacyd baby bath at Unilove baby bath po tinry ko na rin kaso walang effect ganiyan pa rin face nya 😢#pleasehelp #advicepls #babyacne

Skin Care for Baby
12 Replies

Ung Baby ko mi ganyn din po tinadtad sya ng butlig s mukha , pinagalitan pa nga ko ng Pedia baka dw pinahahalikan ng pinahahalikan , sbi ko hndi po Doc mahigpit po ko kht hawakan pinaghuhugas at alcohol ko muna po . Cetaphil dn gamit nya sbi ng mga kapit bahay nmen bka d raw hiyang s sabon na gamit ko ky baby , pinalitan ko lactacdy nabawasan pero d rin po nawawala , nag aveeno po ko ayun po kuminis na ung mukha ni baby ko .

kong breastfeed po kau try nyo ung sa milk mo mi lagy mo sa bulak den bagO maligo ipahid aa mukha ni baby tapos patuyuin mo sya tapos pwede na sya paliguan non un ung skin care ni babyko pag nagkka ganyan and tingen ko effective naman kc nawawala sya 3months na baby ko wula pa akong ginagamit na skin care sa mukha o katawan nya maayua naman balat ni baby ko

Normal sa newborn yan mi. Ako warm water lang pinanglilinis ko ng face nya. Di nagtatagal. Ngayong 4 months nalang ako nagstart gumamit ng mustela cleansing milk sa face nya bago matulog. Tapos pag maliligo yung aveeno nya lang din pang wash ng face. Minsan the more na kung ano ano nilalagay, mas lumalala.

baby acne daw po yan mii ganyan din sa baby ko mas malala pa nga. tambak na din baby bath nya kaka try kung saan hihiyang kaso talagang nagsisilabasan sila, now na 4 mos na baby ko wala ng natubo.

nag ka ganyan baby ko madami as in. triny ko punasan ng breastmilk kaso mas namula. bumili ako sa unilove nung vegan cream. ngayon maganda ng skin ng baby ko sa face plus matagal din maubos.

if nag breastfeed po kayo, yung milk nyo mismo 😊 ako po pati sa water pangpaligo nilalagyan ko. sa morning po nilalagyan ko din..pinapatuyo ko lang, nawawala agad butlig nya

hello mie. nagkaganyan din baby ko. i thinks natural sa mga new born ang mga ka baby acne. what i did is hindi ki sinasabon ang mukha. pure water lang talaga. ayun ok naman..

12mo ago

Saaaame

ako mhie, nilalagyan ko lang ng breastmilk ang face ng baby ko every morning or before ko sya paliguan.. try mu maganda sya sa face ng baby ☺️

wag lang halikan sa mukha. ang gamit lang ni baby ko at johnsons top-to-toe wash.

ok nmn Po cethaphil. wag lng pong ikiss c baby. nkakaallergy Po saliva ng adult.