Rashes, butlig

From Johnsons nagswitch ako sa Cetaphil kase nagka rashes siya sa muka. Kaso lalo dumami mga butlig niya tas dry yung part na may rashes na parang nakikita ko nangangati si baby dun. Ganyan po ba talaga effect ng cetaphil? Ftm po. Naawa na ako sa baby ko 😢#advicepls

Rashes, butlig
1 Reply

hello mommy try po elica cream..super effective po..grabe pa nga po sa baby ko...yong pedia niya meron nereseta sa akin na cream dati ang mahal pa pero wa epek po..ngstart yong baby ko ngka.prob sa skin 3weeks pa siya hanggang naging 4months..since para hindi alam ng doctor ang gamot ng.search nlng ako sa google (mothers instinct). tapos eczema na pala nangyayari sa balat nang baby ko for rashes and itch lang binigay tesita nang doctor sa akin..so i tried elica... boomm yon na 1hr pa lang po.. komalma na angvpamumula hanggang kinabukasan po ang ganda na nang skin nya. ngayon as in kinis2x na po niya😍