Parang rashes sa mukha

Mga mi sino na sainyo nakaexpirience na magkaroon ng ganto yung baby niyo? Para siyang rashes na namumula mula tas nakaumbok sa balat ni baby. Meron siya sa magkabilaang pisnge pati sa baba. Kung nakaexpirience na kayo ng ganyan, ano ginawa niyo para mawala yung ganyan ni baby?

Parang rashes sa mukha
1 Reply

Same tayo mih. Ganyan din si LO ko simula days old hanggang ngayon 1month na. Nag ask ako sa pedia niya, normal lang daw na magkaroon ang bby ng ganyan. Ayaw niya ako bigyan ng pampahid kasi mawawala din naman. Tsaka baka daw kasi magkaroon ng an-an yung patse patse sa balat at di pumantay. Obserbahan lang daw. Kung Breastfeed momma ka naman, pwede daw pahiran ng breastmilk

1y ago

pawala na yung sa baby ko mi. breastfeeding siya, kaya everytime na nagdedede siya pinapahiran ko ng milk yung spots na meron siyang ganyan, at the same time nirecommend din ng midwife sa center yung dove bar na green (for sensitive) tas pinapahiran ko ng baby flo petroleum jelly, effective mi kasi wala na ngayon yung ibang spots niya na may ganyan