breech

Mga mamsh :( naka breech position si Baby 7months na tyan ko. Sabe ng ob dapat daw naka ayos na. Ano dapat gawin ayaw ko maCS. Worried

12 Replies

Sis nood ka sa youtube exercise panu ma pa ikot ang breech baby ganun ginawa ko exercise lang mamshie tapos yung nag paplay ng music bandang baba ng puson at flashlight.. Worth it naman ngaun naka cephalic na baby ko...hanngang 33 weeks naka breech baby ko ngaun 36 weeks na naka cephalic na sya...

4y ago

Salamat pooo worried kasi eh. Ttry ko po :)

Start ka na po mag lagay mg music sa paanan mo sis.. inadvise po kc sakin ng ob yan parang susundan ni baby ung sound pag palagi nandun sa lower part mo..aun umayos naman po ung akin..

Maglagay dw po sa baba ng puson ng sounds, pra mapakinig ni baby..nasunod daw po ang baby kung saan nanggaling ang tunog. Wala nmn cguro msama subukan. 😊

mag sleep ka po n nka side lying position.. left side.. gnyn din ako nun pero umikot ang baby. and tuwing nka higa ako, always nka left side ng pg higa

iikot pa po yan ganyan din po ko nung 7months nagwori dn po tpos after 1month paultrasound ulit cephalic na, 8months n po ko ngaun.

Iikot pa yan si baby mommy... experienced it nung buntis pa ako...di rin po ako makampante kay tried na nagpahilot din po ako

4y ago

Masakit po ba??

Momz iikot pa po yan same sa kakilala ko 6mos cephalic na xa pero nag nun 7mo and 3week naka breech na naman...

Same. Pinailawan ko lang banda puson then always left side lying matulog. Almost 8 mos nagcephalic na sya. :)

iikot pa po yan momsh, ako 7 months breech din tas 8 months ok na cephalic na...left side ka lage matulog momsh

4y ago

Thanks mamsh. Lakad lakad kaya ako?

Iikot din yan, 8 months na ako nung umikot si baby eh

4y ago

Thanks po. Ano po mga exercise na dapat gawin