breech

Ano po dapat ko gawin? Naka breech position pa kasi si baby 26 weeks na po.

2 Replies

Tapatan mo lang po regularly ng music and/or lights sa bandang baba ng puson mo para yun ang sundan ni baby. Pwede mo rin pong kausapin si baby. It helps. Best of luck mommy. 💛

Maglagay po kayo ng music pwedeng yung classical music sa bandanng puson niyo po or flashlight para sundan ni baby. Iikot pa po si baby wag po kayo mag alala.☺️