34 weeks breech baby

Ano pong pwedeng gawin bukod sa music? naka breech position si baby. I need advices po. Ob will check sa August 5 if naka position na sya. 1 week nalang meron ako 😅 Thank you!

7 Replies

sa left side po matulog and try to do some short walks per day. Iwasan daw po yung matagal na nakaupo. Lahat ng ultrasound ko naka-cephalic si baby kasi it's either nakatayo or nakahiga lang ako since di ako makahinga ng maayos pag nakaupo ako. Naglalakad lakad din ako sa bahay kahit sa small space lang since yung ulo nila is pinakamabigat ngayon so if napapatayo ka yung gravity mismo yung magpo-position sa kanila para mag cephalic.

same mommy, 33 weeks pero breech position padin. Balik ako sa OB sa aug. 10 naman. Nag search ako , maglagay daw ng music bandang puson tas flashlight from sikmura pababa ng puson para sundan ni baby ang light.

2mo ago

totoo kaya to mi, ung baby ko ksi transverse naman. aug 10 din balik ko. 33 weeks and 1 day

Hi mommy! breech din si baby ko until mag 32 weeks ako. Ang ginawa ko lang po is yoga and stretching, nanood lang po ako sa youtube 😊 Thankfully, nung 32nd week ko, naka cephalic na si baby ☺️

always sleep sa left side yan lang talaga ginawa ko kahit nakaka ngalay duon daw kasi comforf nila.

2mo ago

Same mommy , lagi left side pag natutulog ako kaya naging cephalic na position ni baby

same tayo mommy...breech din si baby 33wks na din

Ako din 33 weeks cephalic pa si baby

thank you mga mommies