breech

Mga mamsh :( naka breech position si Baby 7months na tyan ko. Sabe ng ob dapat daw naka ayos na. Ano dapat gawin ayaw ko maCS. Worried

12 Replies

Sis nood ka sa youtube exercise panu ma pa ikot ang breech baby ganun ginawa ko exercise lang mamshie tapos yung nag paplay ng music bandang baba ng puson at flashlight.. Worth it naman ngaun naka cephalic na baby ko...hanngang 33 weeks naka breech baby ko ngaun 36 weeks na naka cephalic na sya...

4y ago

Salamat pooo worried kasi eh. Ttry ko po :)