Wedding Ring

Hi mga mamsh! Naguguluhan kasi ako ? Saan po ba talaga nakalagay yung Wedding Ring? Sa Left or Right Hand? Kasi nung kinasal kami sa right pinalagay and sabi din ng father in law ko sa right hand daw. Pero ang dami kong nababasa sa left hand daw. Please enlighten me ? Thank you!

135 Replies

Iba iba based sa mga comments. Kami sa left kasi non-dominant hand less na ginagamit

Left hand po church wedding kami kasama ng engament ring ko yong wedding ring nmin.

Sa right pinasuot ng pari nung wedding. Tpos after ng ceremony ipinalipat sa left.

I'm married, and sa left po ang tamang pag lagay NG wedding ring at 4rt finger po.

Both right po yan..kasi pag sa kaliwa daw mangangaliwa😂...kaya samin sa right

ang alam ko lng right hand ung engagement ring then ung left wedding ring na.

Ako momsh sa right kasi ang luwag ng ring ko pag sa left baka malaglag.😁

Ang alam ko po is left on the wedding day, engagement ring is on the right.

left ring finger, kasi un daw ung finger na connected sa heart.

left po en civil wedding.. kahit san nio po gusto mahalaga kasa na 😅