wedding ring

left or right? kinasal kase kame sa right yun sinabe samen sa seminar pero sabe ng mga friends namen dapat daw left yon HAHAHA

17 Replies

Sa right po dapat, kasi hindi naman po basta ring lang ang wedding ring, it is a special ring that symbolizes your attachment and commitment to each other. Left is not a good place or destination. The word RIGHT itself means correct in other word. Left in tagalog is kaliwa or nangangaliwa.

5y ago

Di po porke right ibig sabihin tama hahaha

Right yung amin civil wedding kame....niresearch ko sya sabe wala naman daw place kung saan may ibat ibang country na left lang mostly ginagamet meron din naman right...as long as naka suot yung ring and stay committed and faithful kayo sa isat isa

nung kinasal kami sa Left nilagay ung sakin sa hubby ko sa right .. wla nman koneksyon un kung san ang tama di nman nkkaapekto un sa pgssama nyo .. me iba nga doble2 pa ung wedding ring naghhiwalay o nagllokohan lg e🤣

Left. Sabi it's the only finger daw na may vein na connected sa heart. That's why mostly, couples wear their singsing sa left.

Left talaga ang wedding ring momshie kasi malapit sia sa puso. Yan sabi nung mayor na nagkasal samen nun sa civil.

Sa amin din sabi sa right. Pero nilipat nmin sa left kasi connected ng left sa heart kya nilipat namin.hehe

Sa church kami kinasal at sa sa seminar sa right ..till now sa right pa din namin sinusuot ni hubby..

Right ang amin, pero nilipat ko muna yung akin sa left kasi sikip na sa right ko. Tumaba eh. Hehehe.

Ako po kinasal sa right side po sbi ni father.. Bka po depende sa pari

Left. Yung finger na kalapit ni baby finger 😁