Wedding ring.

Hello mga mommy, mag aask lang ako kakasal lang namin kanina ni hubby. Tas nung ipapasuot na yung wedding ring sa right pinalagay kasi daw may anak na kami. Medyo nalito ako, bakit sa right? Hindi ba dapat sa left? Pwede ko ba syang ilipat sa left?

2 Replies

Sa right din po pinasoot samen ni Father pero wala pa po kame anak nung magpakasal at di pa po ako buntis. Okay lang naman po kahit saan isoot if saan po kayo komportable

1st time ko to hear na pinasuot sa right dahil sa may anak. for me your call and preference po kung saan nyo isusuot. 😊