Left or Right?

Mga mamsh sino po dito kasal sa church o huwes?? San po nakalagay wedding ring niyo sa right or sa left ?? Curious lang po,, samin kase sa right sabi ni father para daw walang mangaliwa hahaha,, ang alam ko kase dati sa left. ? Salamat po ng marami sa sasagot!

34 Replies

Nung sinuot namin sa church sa right nakalagay pero nilipat namin sa left mas sanay kami dun at nasa left side ung vein connected daw sa heart...

Left po. Church wedding ako. And sabi din sa seminar left daw. Kasi left finger ring lang ang may ugat na nakakonekta sa puso daw.

Left po. "the vein in the ring finger (the fourth finger) on the left hand ran directly to one's heart. (vein of love)"

Left.. kc alam kong reason bkit sa left is meron dw ugat sa left ring finger na konektado sa heart ntin.

Ung friend ko po, church wedd right ung ring nla. sabi dw ng pari.

sa left po saamin, para daw pag mangangaliwa makita agad yung singsing😂

Left ko po linalagay yung wedding ring namin .. kasal kami sa church

Civil wedding po kami and sa left ung rings namin ni hubby. 😊

Civil po kami pero sa left po kami naglalagay ng ring ni hubby

Sa left po ung amin,sa church po kami kinasal