Wedding Ring

Ask ko langpo, which hand po yung tamang way ilagay ang wedding ring?

20 Replies

Mga mamshie, pwede po bang isukat ang wedding ring na pinagawa para sa kasal? Ang kasal po kase ay nxtweek na eh gawa na daw po yung Ring pwede ba muna namin isukat? If tama ang size?

4y ago

Yes. I think so... Pd naman cguro. I have ours fitted prior to the wedding para maka.siguro na kasya po cya. ☺️

Left hand fourth finger kasi may veins daw po na nagdudugtong dun papuntang heart. Pero sa ibang tradition, right hand fourth finger po nila nilalagay.

Bumili si hubby ng goldplated, tpos pag kakasal nmen , tinangal na nmen, tinago ko lng.. un nga lang di ko na makita...😂

4y ago

Hahaha akala ko kmi lng ni mama ganito. Pag nag tago Hindi n makikita😆

Nung kinasal kami sa right pinalagay pero after ng kasal namin nilipat namin sa left

4y ago

Ay ganyan din kmi hehehe

Right ring finger kasi kami. Pero yung iba left kasi daw connected sa heart.

Right po kapag engaged, tapos ililipat po sa left kapag kasal na

Sa Left hand, sa ring finger Sis.

Left hand po samin ni hubby..

Sa right hand po pag kasal na

Ring finger on Left hand 😊