Wedding Ring

Hi mga mamsh! Naguguluhan kasi ako ? Saan po ba talaga nakalagay yung Wedding Ring? Sa Left or Right Hand? Kasi nung kinasal kami sa right pinalagay and sabi din ng father in law ko sa right hand daw. Pero ang dami kong nababasa sa left hand daw. Please enlighten me ? Thank you!

135 Replies

Left po, at kaya po dapat sa left yon po ay connected sa heart naten❤

Sa right din samin kase dun pinasuot ng pari at nung pre-cana seminar.

Yung sakin left hand sa hubby ko naman right hand. Civil wedding kami.

Sa simbahan kami ng partner ko pero sa left hand sya pinalagay. ☺️

Right side po pag sa church ,ang left ay kapag mag gf/bf palng kayo.

Left po kasi connected sya sa heart kaya sa left nabasa ko lang 😅

Right finger kay husband then left finger sa wife.

left hand po saken pinasuot ng pari then kay hubby sa right hand

ang sabi po sa seminar pag nag pakasal ka sa simbahan right po..

Civil wedding kmi. Sa right pinalagay.. Pag church daw da left.