Suka ng suka kada kain

Mga mamsh nagsimula ako magsuka suka around 12weeks na ko, and currently 13 weeks na. Hanggang kelan ko po kaya maedxperience yung pagduwal duwal? And ano po tips para maibsan kahit papano? Ftm. Thank you

2 Replies

1st tri sis,ganyan din ako nun to the point na na-ospital na ako kase naubusan na ko ng lakas tapos nangingitim na labi at mga kuko ko. Pilitin mo kumain kahit mga 2-3 kutsara lang then pahinga muna. After 1-2hrs try mo ulit kumain mi. Mas maganda din kung kainin mo mga may sabaw wag dry.

it happens during 1st tri. it could subside during 2nd tri. kain na lang po kau kahit paunti-unti pero mayat maya. pwede kahit crackers. continue to take prenatal vitamins. ngumuya ng ice.