Third trimester suka parin po ng suka

Normal po ba na suka parin po ng suka 8months preggy po ako, kada kakain po ako sinusuka ko

3 Replies

Hi momshie, it's normal po, meron kasi last first or last trimester nararanasan yung mga ganyan. meron din like yours na lang entire pregnancy. But still check niyo baka may nakain kayong iba and advice your OB po. Stay safe po.

acidic ka mie kain kalang ng small meals