Suka Ng suka

Hello po mga momshie, ask ko lang po ano po ba dapat gawin or kainin kapag suka Ng suka? Nakaraan po kAsi di Naman po ako madalas magsuka, itong simula na nag 9weeks po suka na ako Ng suka po.

8 Replies

Subukan po ninyo ang Skyflakes. ☺️ Suka din po ako ng suka pero tinuruan po ako ng kapatid ko na midwife to eat small portions of Skyflakes everytime nagugutom na ako. Di ba po 3 pcs yun tas 3 hati (guhit) bawat isang piraso? Ang ginagawa ko po ay hinahati ko siya into 3 parts kaya nagiging 9 smaller pcs. 3 pcs sa umaga, 3 pcs sa tanghali at 3 pcs sa gabi pero subukan mo din po kainan ng saging kahit isang piraso kasi common din ang constipation sa pregnancy. Kapag daw po tumuntong ng 2nd tri ay medyo giginhawa na ang pakiramdam. Ingat po. ☺️

1y ago

Ganto po ako today maghapon 😔8 weeks po ako. Kapag kakain isusuka ko agad pati sa pag inum ng tubig nasusuka din. Tapos parang nahilab ang tiyan pa sikmura.

10th weeks ako now. ngayon lang nagsimula magmorning sickness. pagnaduduwal ako kumakain ako agad kaya hindi natutuloy. Pero minsan nagsusuka din ako pero dahil madaming lamang food ang tyan ko, hindi masakit sa tyan.

Ganyan po talaga. pero you can try eating small portion lang everytime want mo kumaen kahit paano nakaka help saaken nabawasan yung pag susuka. thou nag susuka pa din pero less than every kaen eh suka.

1y ago

kanina po ganun po Yung ginawa ko sinuka ko pa rin po 🥺

alam ko na po siguro kung bakit ako nasusuka, siguro pag biglang gutom tapos di nakakain agad or baka Hindi pa rin ako hiyang sa mga gatas na iniinom ko po

If hindi na po kaya ang pagsusuka, pwede nyo po sabihin kay OBy para maresetahan po kayo. Ganyan din po kasi ako nung 1st trim ko.

1y ago

Yun na nga po e pero pinipilit ko po Hindi na magsuka

peek yan ng pregnancy sickness until 12-13weeks. sakin nun umabot from 5-16weeks ganyan.

1y ago

oh my G ! talaga po ? tapos di Naman ako tabain gutom ako pero nasusuka ako mga kinakain ko sinusuka ko lang

Same po tayo. ako kaka kain lang isusuka ko na agad 😅

1y ago

nakakapanglata nagugutom ka pero ayaw mo kumain pero kakain ka

try mo po sky flakes ganyan din ako

1y ago

Lalo po ako nasusuka pagnakain nyan po, parang nasstock lang sakin