10 weeks pregnant

kelan po kayo nag start mag suka? and hanggang kelan po yung pag susuka

42 Replies

ako nag start nong pinaalam ko na buntis ako at 9weeks bgla suka ko non hapon.. tpos ayun sunod sunod na .. gang ngaun 13weeks ko now, ang kinaiinisan ko pag ung pagkain e may after taste, dko lam na anong posisyon ggwin pra d masuka or mtulog nlng haha.. ahy nako hirap prng iluluwa ko ndn bituka ko.. kaya wag mo na iwish na magsuka ka

5y ago

hahahha.. kaya nga , dko lam nkakailang toothbrush ako sa isang araw may mouthwash pa mwala lng lasa ayyy jusko po Lord Help Us..

ako nagstart nagsuka nung 6weeks kahit tubig hirap ako inumin pag inom ko tubig nasusuka ako pero mejo nababawasan na ngaung 12weeks ako pwera usog. sana wag na kasi hirap palakihin si baby pag suka ng suka talaga.pero tiis lang kasi worth it naman lahat sa dulo for sure😊

May mga mommies na hindi nagkakamorning sickness. May mga mommies din naman na malala morning sickness. Mula first and second trimester, puro suka lang ginagawa ko maghapon. Naging okay lang ako nung nag 7 months na tummy ko nun.

5y ago

ang tgal nman ng pagsusuka mo nako wag sna ko umabot sa 3rd trimster ayaw ko nagsusuka tlga

5 weeks po till 4th month. umaga -hapon-gabi-madaling araw 😭 lalo na after take ng vitamins. pero tyaga tyaga lang at laki ng tulong ng pag inom ng gatas. hindi kasi umubra mga crackers kasi maasim sa sikmura.

5y ago

same sis tumigil lang pagsusuka ko lately 5months n tyan ko. minsan kahit wala kanang maisuka pero feel mo talaga na nasusuka ka. super hirap ung parang namimilipit na yung bituka mo.

Ako mommy di po ako nakaranas ng ganyang symptoms hehe depende po yan sa pagbubuntis mo. I'm already 36 weeks still di naman nasusuka or what. Mahirap lang matulog and masakit na balakang

Ako since day 1 ata na napreggy ako until now na 3mos nako. 😏 Pero atleast nakakakain nako ngayun di tulad nung 1at to 2nd month. Wala talaga akong gana plus suka pa ng suka.

6weeks - once lang 9weeks - once lang 12weeks - once lang 13weeks - everynight 14 weeks - everynight I'm on my 15weeks so far wala na. Drink a lot of water, mamshie! ☺️

6 weeks po sobra pagsusuka ko. Pero start nung nag 12 weeks na ako medyo nagless na. Though konti lang talaga ako kumain kasi pag di ko macontrol sinusuka ko hehe.

ako from firstweek to 4 1/2 months. tagal ng pagsusuka ko and di lng sya bsta pagsusuka. umaga tanghali gabi basta maka amoy ako or mkakain nh dko gusto susuka ko

First trim duwal at hilo, habang papa rating Na sa 2nd sem mas lumala maya maya Na ang pagka hilo, suka tsaka naduduwal kung saan saan. Ngaun 2nd trim nawala Na