39 weeks

Hi mga mamsh .. nag pacheck ulit kami kanina .. still stock 1cm ?pero 39 weeks nako mga mamsh..next week 40 weeks na .. sabi ob admit nya nako maaga ng tuesday .. induce nya na daw ako .. pero pag di nakuha sa induce baka ma cs nako .. .. sabi ni hubby cs nalang daw ako .. pero gusto ko sana itry sa induce baka sakali lang .. as per my ob depende daw kung makukuha sa induce kasi kdalasan nakukuha sa induce 4 cm daw pataas .. medyo konti nalang daw tubig baby sa loob pero ok pa naman daw sabi ob kasi pinauwi pa kami balik nalang daw kami sa tuesday kasi admit nya nako .. ? tagtag naman ako.. lahat na ginawa ko pero bat ganun .. may kaparehas po ba ako dto ? ftm .. salamat mga mamsh

29 Replies

pwede ka naman po mag painduce, may mga cases kasi tlga na nabuka cervix pag naiinduce pero sobrang monitored kayo ng baby mo nyan. kasi pwedeng madistress ang baby sa induce labor kasi biglaang contractions yun kaya yung ibang induce nauuwi sa cs kasi di kinakaya ng baby yung contractions. ganun kasi nangyre sakin. 40weeks and 5days ako nun stuck ako sa 1cm nagpa induce labor nako halos 3hrs lang ako sa labor room tas nauwi lang din sa emergency cs kasi nabagsak hearbeat ni baby

Ako din 39 weeks na po. Public hospital lang ako. Natapat pa ko kahapon sa ob na sobrang sungit po. Nagtanong po ko kung pwede ba ko resetahan nang evening primrose at buscopan sagot ba naman sakin kung mag rerequest ako pmnta ko sa private. Hindi nya manlang ako ini IE para malaman ko sana kung may progress yung pag try ko nang natural induce labor.. Kakaiyak mga mommy.. Anyway po pede ko kaya try mag evening primrose nang walang reseta at buscopan po? Panu po inumin?? Thank you po

4y ago

ndi po.. wag ka po momsh mhdecide mag isa ksi bka mapano si baby mo.. gang 41wks nmn po pwede wag ka po mainip malapit na yan.. mhrap dn lo ksi induce labor dhl dinanas ko yun. wait ka lo s ssbhn ng ob wag k po iinom ng kung anu anu gmot ng wla reseta

Same momsh Im on my 39th weeks to my first baby. My problem is malaki na si baby and due ko is feb. 12 iadmmit ako by Feb. 10 which is monday. Baka ma Cs din ako kasi hindi nag oopen ang cervix ko at sobrang tigas sabi ng OB ko. Pero sana Normal delivery ang gusto ko kasi pag CS andaming dis advantage at antagal ng healing process. Kaya pinapasa Diyos ko nalang na sana maging safe kami pareho ni baby. Kaya naten to momsh

4y ago

Bat ka po na cs sis?

b4 ako sa first baby ko induce ako kc konte mlng amniotic fluid ko,, 39 wks na nun.. nakayanan nman ng normal delivery 3.4 kls sya, at nka popo dn kaya nag stay sa osp ng 1wk para gamutan ng antibiotic sa bby. na induce ako nun pro cm ko hnd umaakyat,, kaya buscupan pina take sa akn para lalambot pelvic ko.. un po ung gnwa sa akn

same tayo case momshie.. stuck din sa 1cm makapal parin cervix kht umiinum n ng eveprim.. nextweek 40 weeks ndn.. tagtag ndn kht wala orn ngyayari.. lht gnwa n laba lakad halos buong malk nalibot n kakalajad wala prun ganap sa cervix makapal prin.. lumalaki lng lalo c baby sa tyan.. ayaw. nmn ma cs gsto q inormal lng.

40wks po ako momsh ng induce, 2cm na after a week 2cm pa din. nakuha sa induce at nainormal ko ung laki ni baby at me weight na 3.5 kg.. 4pm wala na ko panubigan kya tnurukan ako ng apat n pampahilab, at 6:26pm nanganak nko last october.. kaya mo inormal yan momsh samahan lang ng dasal😊

Same tayo mamah , 2 weeks n akong stock sa 2 cm still no sign of labor and no discharge , pero bago ko matulog grabe sya sa paninigas ang sakit sakit nya !! 39 weeks din ako mamsh next weeks Due date na sana naman makaraos na tyo !! Pray lang tyo mga Mamsh 🙏🏻🙏🏻

hi momsh.. nabasa ko post mo about severe na pag lalaway during pregnancy. kailan po nawala or tumigil yung sayo momsh? ganun din kasi ako ehh, nag tatabi na ako ng baldi sa pag tulog para lang di ako bangun ng bangun.. hays..

Ai same tau case sis stuck sa 1cm 1 week na 3.7 pa baby ko tas mababa na amniotic sa sunday nman ako pinababalik bka induced din ako sabi ni doc kylangan daw namin itry na maglabir muna pag d daw saka cs ayaw ko sana cs 😭

Ako din po 39w4d na.. 1cm pa rin wla pang sakit na narramdaman pero my mga spotting na. Sna tumaas na ang cm ko. Mmya ang check up ko ulit.. Sna mkaraos na tayong mga dec. Momshie😔