39 weeks

Hi mga mamsh .. nag pacheck ulit kami kanina .. still stock 1cm ?pero 39 weeks nako mga mamsh..next week 40 weeks na .. sabi ob admit nya nako maaga ng tuesday .. induce nya na daw ako .. pero pag di nakuha sa induce baka ma cs nako .. .. sabi ni hubby cs nalang daw ako .. pero gusto ko sana itry sa induce baka sakali lang .. as per my ob depende daw kung makukuha sa induce kasi kdalasan nakukuha sa induce 4 cm daw pataas .. medyo konti nalang daw tubig baby sa loob pero ok pa naman daw sabi ob kasi pinauwi pa kami balik nalang daw kami sa tuesday kasi admit nya nako .. ? tagtag naman ako.. lahat na ginawa ko pero bat ganun .. may kaparehas po ba ako dto ? ftm .. salamat mga mamsh

29 Replies

40wks po ako momsh ng induce, 2cm na after a week 2cm pa din. nakuha sa induce at nainormal ko ung laki ni baby at me weight na 3.5 kg.. 4pm wala na ko panubigan kya tnurukan ako ng apat n pampahilab, at 6:26pm nanganak nko last october.. kaya mo inormal yan momsh samahan lang ng dasal😊