39 weeks

Sino po dito makapal daw po ang cervix? Kakapacheckup ko palang po kasi 1cm palang po ako niresetahan po ako ng evening primrose oil 3x a day naging effective din po ba sainyo? Kasi po pag wala daw po nag bago hanggang next week baka iadmit nako para induce labor nalang daw po ako sabi ni OB.

1 Reply

38 weeks ako dati ako momsh nag start uminom ng eve prim di inadvise sakin ng ob ko nun na uminom kase si naman daw effective kung di pa naglalabor e makulit ako uminom pa rin ako hahaha okay lang daw eeffect sakin kaso 40 weeks na nun wala pa rin at 41 weeks ininduced nalang ako.

5y ago

Na normal delivery ka naman sis?