Mag Kano Binayaran Niyo bikini Cut,

Hi mga mamsh. Na CS at bikini cut, mag kano po binayaran niyo pag bikini cut Cs, sana may sumagot pls?

19 Replies

naku mi alam ko iba ang bayad sa bikini cut kesa don sa normal na hiwa.. kse bilang isang marites na hindi ko naman intensyon makinig 🤣 sbe ng OB ko don sa isa nyang patient "kung gusto mo bikini cut iba ang bayad don ha, mas mahal un tas ung epidural plus 20k" nataranta ako hahaha kase sbe ko sa isip ko magkakaiba pa ba un? akala ko 100k package ng cs bkit may iba pang bayad so eto ako ngayon push ko tlga si normal delivery hahaha

Ngayon 2022 sa private ako package 70k pero nging 80k binayad nmin. nagdown na kmi ng 10k tas siningil pa kmi ng 70k. bago pa makapasok dapat swabtest muna manganganak at magbabantay, 3.5k swabtest bwat isa. nasa 90k din gastos

30k doctor's fee kasi ngpa private doctor ako at sa hospital bill wala po kami nabayad kahit peso

3y ago

San po hospital nyo? Private po ba?

44k, cs with ligate pa kapatid ko, with philhealth, private hospital. Bulacan.

1y ago

sang hospital dto sa bulacan mhie?

30k sa ob..private hospital..bale 60k lahat less na ung philhealth

270k sis. Private hosp. Peak ng pandemic kaya napamahal😅

70k semi private room, private hosp. Less ph During ECQ

100k with ph na ptivate hosp pero sa service ward lang.

56k less philhealth .. Semi private room ..

51k sakin. ksma n bawas s Philhealth po