cs mommies

sa mga cs mom sa private magkano inabot binayaran nyo sa hospital? tapos ano maganda bikini cut o low tranverse na cut?

3 Replies

96k via ecs. Pero kung di ecs mas mura. Para Sakin mas okay yung traditional cut bukod sa walang additional na bayad, mas madali maghilom ang loob kesa sa bikini. Mas madami kasing matatamaan pag bikini cut

bikini cut po ..parang walang nangyari pagdating sa scar na maiiwan ☺️ 80k po less Philhealth kaya 55k lang binayaran ko... Tarlac area po ako. private hospital na yun...

sana all sa manila nag cocost ng around 100-200k ang cs? un ang narinig ko sa ob ko nung may nag inquire sa kanya regarding sa price ng delivery sa hospital na pinagpapaanakan nya

1y ago

private hospital sa qc, 50k sa ospital plus total pf na 160k so total of 210k