CS Delivery

Mga mamsh, Totoo po ba na mas masakit kapag 2nd time na ng bikini cut, cs delivery? Sino po naka experience? Ano po mas maganda na cut diretso or bikini cut?

4 Replies

Mas mahirap po for the part ng ob kasi mas madikit na pag second cs dahil sa mga scars sa loob. Mas madali po kasi ilabas ang baby pag midline ang cut. Kaya may tendency mas matagal yung operation pag bikini po.

2nd CS ko na bikini cut. Same pain from 9 years ago. 3 months na baby ko ngayon ok naman na ko. ☺️

diretso ang cs cut sa kin noong 2015 as per my on mas madali daw magHeal kpag diretso.

Saken dretso.