Vaccine For Pregnant

Hi mga mamsh. Magkano inabot ng isang shot ng vaccine nyo? Ako kasi laging 4k plus. Sa private hospital. Di ko alam if need ko ba lumipat ng ibang hospital kasi parang tinataga ako or feeling ko lang ba yun. 😑

38 Replies

flu shot ko.. 1k sa ob,, out of stock kasi sa center.. yung TD libre sa center.. buti nlng,,

Flu vaccine 1700 Anti hepa 1200 per shot/2 shots Anti tetanus 1200 per shot/2 shots

Ako po anti-tetanud vaccine lang and sa center po yun, 2times na po. libre lang po hehe

4y ago

Hehe pareho tayo Sis buti pa Health Center dumiretso kasi libre pa haha..

Free lang sa center namin yung vaccine. 20 pesos donation lang binibigay ko 😅

Wala nman tinurok na vaccine sakin mommy 😅 pang 3rd baby ko na now (28weeks).

May health center naman ata sa inyo be. Free lang vaccine nila donation lang.

sa center libre lng ung sa toxoid.. sa ob ako.ngpashot ng flu vaccine. 1900

Ako anti tetanus sa lying in is 250 pesos and flu vaccine naman is 1,500

Walang nirequire si ob na turok sakin kahit ano. I'm 31 weeks pregnant now

4y ago

ako din po nong buntis walang turok kahit isa. ngayon ko lang nalaman na meron pala dapat anti tetanus etc. 2yrs old na anak ko, palipat lipat kasi ako ng OB kasi umuwi ako ng probinsya

Sakin po flu vaccine P1500 inabot. Private hospital sa Bulacan.