Hospital bills

Hi mga mamsh.. Sa mga nanganak napo dito ngayong month. Ask ko lang how much inabot ng bills nyo sa hospital especially sa private po. And kung cs or normal.. Magkano po inabot? Tia!

8 Replies

Hi moms, to inform lang iba iba kasi yung professional fee ng mga doctors and hospital since kasagsagan ng covid nung nanganak ako plus pa yung mga ppe na ginamit. cs ako and bikini cut yung tahi ko walang private room kaya nag delux kami almost 90k gastos namin less na philhealth dun.

yung bayad sa ospital ang least ngvworries nyo dahil may social welfare naman... pangalawa dapat naka ready ang philhealth nyo... ang normal delivery sa private nasa 15k pag CS nsa 35-50k.. pataas na yan... wag ma istress masyado sa pera... relax ka lang para sa inyo ni baby...

Hello po mga mommy. Ask ko lang po sana if sino po dito nanganak sa PCMC private Doctor po. How much po kaya yung binayad nyo sa Hospital bill and sa Doctor’s Fee? Thank you po

share ko lang po nanganak po ako sa tondo med supposedly 15k po mahigit ang payment. pero lumabas po kami ng hospital wla po kaming binyaran apply nyo lang po sa SWA . :)

2y ago

Hi mammsh! pwede ba sa private ang swa or public lang? TIA 😊

CS ako Mommy. Around 90k po ang gastos ko sa hospital with semi private room. Mahal yung professional fee ng OB ko and anesthesiologists. hahaha.

CS ako mumsh. 50k lang nagastos sa hospital. private room ba din.

4y ago

oo mumsh, with philhealth na siya.

ako normal po, almost 70k binayad namin sa hospital. private room.

normal 55k less philhealth 😊 private room