Magkano Bill sa Private Hospital

Mga mamsh ask ko lang magkano inabot ng private hospital bills nyo? Saken kasi sinabihan nako na 150k for cs tentative. Hindi ba masyadong malaki yon? Aside pag nag 37 weeks na daw ako every week na daw ang swab test? Thank you sa mga sasagot! #advicepls #firstbaby

1 Reply

ang advise sakin ni OB normal 70-80k CS 100-120k. mataas daw talaga ngayon dahil sa covid. with regards sa swab test parang excessive naman if every week

3y ago

Thankyou mamsh kaya nga napapaisip ako magkano din kasi swab test dalawa pa kami ni mister