RANTS

hello mga mamsh! mag rarants lang ako tungkol sa byenan kong ang hilig akong pangunahan sa baby ko ? sorry ang aga ko mag rants pano narinig ko na gusto nilang iformula milk baby ko kahit na may gatas pa ako ? para daw tumaba, yung baby ko di naman payat at di rin sobrang mataba, sakto at siksik lang katawan nya at di rin sakitin. basta nakakainis ganito pala yung feeling kapag nakikitira sa byenan di ka makakilos ayon sa gusto mo lagi nalang may mangengealam minsan naisip ko kung bumukod nalang kami, lalo na ngayon na 7mos na baby ko madami ako gustong ipakain sakanya na gulay at hahaluan nalang din ng breastmilk kaso yung lola ng baby ko sasabihin wag na iba nalang, wag nalang.lagyan ng breastmilk, feeling nanay ng anak ko ? mabait naman MIL ko kaso problema ko lang yung pagdating sa baby ko. nasstress ako ??

2 Replies

Be strong and know that you are still the mother. Ikaw pa rin nakakaalam what's best for your baby. Learn how to say no in the nicest way sa mga gusto nila na ayaw mo 😊 Ganyan din ako momsh nakikitira sa biyenan. Mahirap kasi seaman ang partner ko so ako lang magisa kay baby. May mga sinasabi din sila sa baby ko na gusto nila at mga ways ko na mali para sa kanila but I know what's best for my baby and that's what matters. Gusto din nila iformula si baby kasi dito di sila nagluluto ng masasabaw so ang tendency, mahina milk ko. But I insisted. Sabi ko kaya ko padedehin anak ko and no need for formula milk. Sinabi ko yan in the nicest way that I know so wlang samaan ng loob 😊