Sleeping time

Hi mga mamsh! Katabi niyo po ba sa pagtulog si LO nyo after niyo manganak?

6 Replies

Sa hospital, hindi agad sya niroom in. Pagka uwi naman is hindi namin sya tinabi. Yung crib nya yung nakatabi sa bed namin. Mga 9 months na ata kami nag cosleep.

First 4 days po hndi ko kasama si baby dahil nasa NICU sya. Then nung nadischarge na sya yes sa gitna sya namin ni husband.

Yes po

Yes po 😊

4y ago

sa kama po. pwede naman po. kaso baka mahirapan kayo mommy lalo na kung nay tahi kayo.

yes po.

4y ago

pwede po ba matulog sa kutson sa lapag?