Baby sleep

Katabi nyo po ba si baby sa pagtulog?

46 Replies

Opo momsh masnakakatulog kc ako pag katabi ko sya at nakikita ko agad pagbukas ng mata ko para icheck sya kesa nasa crib na kung anoano naiisip mo na pwedeng mangyari kaya hindi makatulog..praning lang..hahaha

yes since.born, d ksi nkktlog si baby ko pag d ako katabi or minsan pag nsa work ako hirap ung parents ko ptulugin minsan hndi mpatulog hnhntay ako umuwi

Yes po until now! 😊 pero for a while nung newborn sila nasa crib, then nag move in na din sa tabi namin after a month or two.

yes momsh, since day 1 katabi na namin siya. ngayon sobrang clingy niya na. hindi na siya sanay mag sleep na kahiwalay kami

nung first baby ko yes mas comportable akong nasa tabi ko sya nakikita ko agad sya.

yes ako lang katabi di ko pinapatabi sa asawa ko malikot kasi matuloy yun😂😂

Yes :) hanggang ngayon 7 yrs. Old and 6 yrs. Old na ayaw na sa rooms nila :(

yes po mula nung naiuwi nmin xq from d hospital katabi q po xa ma2log.

Yep since newborn up to now 8months na si lo. Sobrang yung crib. Hene

Yes po katabi nmin ng mister ko mas comportable siang matulog