Sleeping

Hi mamsh, ask ko lang if nangyayari din sa lo ninyo yung natutulog tapos biglang magugulat na naninigas both hand and feet then kapag nilapitan mo na babalik ulit sa pagtulog. One more thing, straight hours ba tulog ng lo niyo? Kasi yung sa akin pinakamatagal na ata 1 hour pero in between may mga time na nagigising siya eh.

1 Reply

Lagyan mo po ng unan ung kamay nya kasi po di pwde magulat ang baby pag nttlog. Or dapat po di msyado maingay ang paligid para po di sya naggulat. Bantayn mo nalang po momsh pag nilagyan mo unan kasi po baka mapunta sa mukha nya tas di sya makahinga

4y ago

Hi mamsh, nagtry ako na iswaddle siya and binabantayan ko now medyo hirap kasi siya huminga gawa ng clogged nose niya. Tahimik naman sa kwarto kaya lang nagigising siya na parang nagugulat. Thank you po sa comment.