Sleeping & bath time

Hi mommies question lang about sleeping pattern ng lo’s niyo. Pano pag puyat si baby niyo napapaliguan niyo padin ba ng maaga? Or may routine ba kayo nung 2 mos palang si lo? Si lo ko kasi tulog lang ng tulog parang lageng puyat at pagod kaya ang ligo na niya 10am or pinaka late 2pm na. Need ba siya gisingin ng maaga or kahit inaantok pa pilitin gisingin? Pahelp advice naman po mommies.Tia mommies 🤗

1 Reply

mas maganda po if makapagestablish ng bath and sleep time routine.10 am bath is fine, between 10-11 am din ligo ng daughter ko around that age.

2y ago

Thank you mommy. God bless 🥰