Blooming

Mga mamsh. Kapag daw ba blooming si mother habang nag bubuntis ibig sabihin is lalaki ung baby na dinadala nya? Ty po sa makakasagot.

59 Replies

Ndi po. Wala po sa gender ni baby. May tintawag tayo pregnancy glow mga 2nd tri sya usually lumalbas. Pero ndi lahat may ganun effect.

Yung sa case ko kasi, kahit hindi ako mag ayos ang blooming ko. May nakakapg sabi sakin baka daw boy baby ko.

Sa mga nabasa ko sis.. Nd siya proven. Its depends talaga sa body system naten. Sa hormones naten

Panget ako nung boy ang pinagbubuntis ko pero now blooming ako kaso i still don't know the gender

hindi naman totoo yan nasa nagbubuntis din yan kung maayos parin siya sa sarili kahit buntis..

My co-workers told me that I was so blooming when I was preggy. Now I have a baby girl. 😇

Base on my experience walang nagbago saken and ang dame nagsabe blooming ako pero its a girl

Sabi nila pag blooming girl daw. Pero mgkaiba nman tlga ang pgbubuntis ng bawat mommy. 😊

. . sakin sabi nila nag iba ang mukha q iba sa hindi pa aq buntis.. Boy ang baby q..

pag blooming po kahit di mag ayos lalaki po pero maganda pero palaayos babae po