Just Asking🤰

Pag po ba hndi blooming si mommy "LALAKI" na agad si baby?? Kasi yung kasabay ko dito na mommy blooming sya pero lalaki naman baby niya. #advicepls #firstbaby

11 Replies

wala Naman po sa itsura Ng mommy Yan, gawa Kasi Ng changing hormones Kaya my physically changes tlga Tayo na pinag dadaanan at different types of body kaya, different types of journey din, like sa case ko Ng nag buntis Ako tinubuan Ako Ng acne all over my face, umitim Ako,ung armpit ko sobrang itim Hindi Ako nag aayos Kasi lagi masama pakiramdam ko then everybody telling me na "boy" si baby Kasi ang panget ko e, ..which is minsan nakakainis ung MGA maririnig mo na comment marunong pa SA ultrasound, then last September lumabas sa result Ng UTZ ko e baby girl sya.🥰🥰🥰

Wala po sa itsura ng mommy ng baby. Ako naman baby boy baby ko pero mukang pinabayaan na ang itsura ko 🤣 though di talaga ako palaayos pero parang napakahaggard ng itsura ko ngayon. Kala mo lima na anak hahahaha sa ultrasound lang po malalaman ang gender ni baby. Hindi po nababasehan sa itsura ng mommy.

Wala sa itchura yan mom's boy baby ko haggardness Ang itchura 😂 umitim din ako kinuha lahat Ng baby ko Puti ko 😂 Sabi nila baby girl kapag haggard Kasi kinukuha Ganda mo db,,so sa case ko baligtad 😂 kaya only utz can tell not myth 😅

Hi, Sis, sa ultrasound po makikita gender ni baby. Magkakaiba naman po kasi bawat preggy 🙂.. 1st pregnancy ko blooming ako pero Boy ang gender .. bunso ko hindi ako blooming pero girl naman ang gender 😊

3y ago

you're welcome po

wala yan sa hitsura ng mommy sis. talagang sa utz mo lang makikita. sinalo ko na lahat ng pwedeng ika haggard pero girl si baby 😊

Lumabas po kasi mga acne ko. Kaya lagi nila sinasabi LALAKI daw. haha. Ngayon I know na hndi pala sa itsure. Ultrasound lang pala.

sakin lalake pinagbubuntis ko,,pero blooming nman daw ako tingnan,,akala nga nila babae ei,2x ako nag pa u/s lalake talaga

Ako nga po girl yung baby ko at grabe talaga itim ko, kaya depende lang talaga.

hindi po, depende po un sa hormones 😅

Pa ultrasound sis , mas sigurado

Related Articles