Blooming

Mga mamsh. Kapag daw ba blooming si mother habang nag bubuntis ibig sabihin is lalaki ung baby na dinadala nya? Ty po sa makakasagot.

59 Replies

Yes sakin. Blooming ako nung boy baby ko. Nung girl, ang chaka chaka ko. Lol

ako angpanget ko jusko nangitim lahat ng pwdeng mangitim haha baby boy skin

Big No... wag tayo masyado nag papaniwala sa sabi sabi. ^_^ 2019 na.. 😂

Girl po pag blooming. Same yung sakin hehe. Pero depende daw po. 😊

yang kasabihan po na yan is inaapply pag babae ang baby

Myth lang po, ako nga losyang losyang pero lalake eh

haha...angpangit pangit ko nga po..baby boy baby ko

Depende kc ako nung blooming girl ansk ko

Ako ng buntis ako, blooming ako. Baby girl pom😊

Ako super haggard, umitim kilikili pero girl. 😊