itim??

Totoo po ba yung kapag maitim ka habang nagbubuntis is lalaki po??? tapos kapag blooming naman po is babae? totoo po kaya? thankyou po??

142 Replies

Nung 1st tri ko lgi nila ako cnsabihan n blooming dw ako, mgandang buntis dw ako. Bgay dw sken ang buntis.. hula nila girl baby ko. nung nag 5months n tyan ko, dun n nagbago. Hehehe namaga n ilong ko, nangitim kili kili at leeg ko. Nangitim ako.. nag iba itsura ko. . Hehehe tpos boy baby ko. 😁

5y ago

Kya nga e. . Haggard nga itsura ko. Sabi pa nung isa kong kasamahan sa work, paitim dw ako ng paitim hehehe sabay sabi nila, boy yan ano? Hahaha

Based on my expirienced yes po hehe kc po ako buntis and its a baby boy grave ang laki ng pinanget ko tas ang itim ng leeg,under arm,even singit tas lumalaki n ilong ko hehe..pero dpende rn po cguro kc hipag ko nmn super blooming nung ngbuntis s pamangkin ko pero baby boy anak nya

Hindi po. Sa hormones po natin yun. Nag aadjust kasi halos lahat sa katawan natin. Ultrasound pa din po like CAS,3D or 4D ung pinaka sure na to check the gender. Yung pag itim ng mga singut singit natin is because of hormones talaga. :)

hindi..kasabihan lng po un..dahil po sa hormones na nananalaytay sa katawan ntin pag buntis kaya may pangingitim na ngganap sa ilan parte ng katawan..😊 ultrasound lng po tlga ang mkkpagssabi kung ano gender ni baby..😊

Sabi nila 😅 lahat ng nakakakita saken sinasabi na girl baby ko. ☺️ kase daw maaliwalas ang face at masayahin ako 😁 di ko pa din alam gender ng baby ko ☺️ waiting sa ultrasound nalang ☺️ im 15weeks preggy

hndi .. ksi yung cousin subrang itim nya nung ng bubuntis sya at subrang hirap sya at pumayt pa..sabi ng mga nkakakita sknya lalaki dw .. pgkalbas babae po .. so hndi po totoo .. sa ultrasound na lng tayo msusure😊

no po, umiitim ang buntis dahil sa pagbabago ng hormones sa katawan😃, either boy or girl ang dinadala ng buntis pareho lang.Meron din po di dumadanas pag itim depende po pano tatanggpin ng katawan natin.

Ako momy blomming ang muka tas babae si baby kaso muka lng fresh ang kilikili at leeg ay ang itim po ganon ata lahat nag bbuntis nangingitim ang leeg at kilikili mapa babae man oh lalaki si baby

nako kung maitim ka, maitim ka talaga wala sa lalaki o babae yan HAHAHAHAHA or sa hormones mo. tsaka yung pagiging blooming ng isang babae o ng buntis eh nasa pag aalaga niya yan sa sarili niya

3y ago

nasa hormones rin pero walang kinalaman sa pangingitim mo ang gender ng baby.

Nope. Walang kinalaman pangingitim mo sa gender ni baby, nasa hormones din yan, dahil never nangitim nanay ko na 9 na mga lalaki inanak niya ni isa hindi sya nangitim o tinigyawat.