Blood discharge

Mga mamsh 39weeks and 5 days. Nagkaron ako ngayon ng blood discharge, pero pawala wala ung pain. Need na ba pumunta sa lying in or ospital? #pleasehelp #advicepls

3 Replies

same po 39weeks today to be exact my blood discharge n ko nkaraan pro d ako pumunta muna kc pwala wla dn ung pain due ko na sa 21 kakainip🤣4cm n ko nung 38w and 4d ako

2y ago

Same tayo ng due pero wala pa nalabas sakin n mga discharge gaya nyan..normal lang kaya pero minsan nasakit balakang ko ganun lang tas nawawala din agad..normal lang kaya mga sissy

Ako din po ganyan. Nawawala ang sakit. Pero marami na dugo nalabas.2 to 3cm na po. 38weeks and 4days po. Due date ko December 25 po.

2y ago

Opo. Kahapon lang ng madaling araw. December 14 po.

same kahapon ganyan dn ako but 2cm pa lang ako

2y ago

opo noong 12.12 hehehe