blood discharge

39 weeks exact mga mamsh ask ko lang po if pwede ba di muna pumunta ng ospital kahit may blood discharge no pain parin po naman. salamat sa makakasagot

2 Replies

Okay lang mommy pero dapat ready your self, maligo ka mommy para kung Sunod2 na yung contractions mo, clean kana at ready na pumunta sa hospital. Be careful sa galaw mo mommy 😊 Congrats in advance mommy 🤗

5y ago

salamat po ng marami. waiting parin po ako no pain parin po kasi kaya po di pa po ako makapunta ng ospital. salamat po ulit godbless

Mami kht wala pong pain punta kna po ng ospital kc my lumabas n saung dugo eh.gudluck mamsh