excited na my takot..

2nd baby q to..im 18 weeks pregnant..ung first baby boy q.. D pinalad mkita an mundo.. Nilabas q xa ng walang buhay.. Dq mn lng nrinig an iyak nya. Napulupot kc ung pusod nya sa leeg nya... Nd now bnigyn let aq ng blessing.. Pero d mwala sakn na mtakot at lgeng mgicip... Di ko alam pano q aalicin sa icip q ung takot na un... ??

46 Replies

mommy same tayo ng experience but my first born nakasama pa namin sya ng 8 days mas masakit yun ganun mommy kasi may bonding na ..moving on bnigyan din kami ng another blessing after 1 year nagkaroon din ako takot na baka.maulit na naman yun sa kuya niya kasi di daw match dugo namin ng partner ko stress ako palagi kakaisip andaming what if's tpos placenta previa pa ako so cs ako ..pro thanks god talaga okey si baby kahit 35 weeks lang dahil nagheavy bleeding ulit ako bago pa umabot sa sched ko na 36 weeks ❀ kaya mommy i relax mo lang sarili mo at magiging okey din ang lahat .pray lang po at kausapin palagi si baby nyo 😘

Ramdam ko din yan mommy..nawalan din ako ng baby at 37 weeks nawalan ng heartbeat, dito sa 2nd baby while nagbubuntis ako diko maiwasan matakot kasi baka magkaganun ulit..ang ginawa ko todo pray araw2 kay Lord, I surrender my life to Him, He listens and He granted my desire of having a child. I'm now a mother of a 2 months blessed baby boy. Hindi maiaalis sa isip natin ang takot, pangamba at pagaalala, maraming what if's sa isip natin..Dont forget na God is watching us, just talk to Him.

Gets kita sis..same ang nangyari satin..1st baby ko nacord accident din..sobrang sakit at lungkot naramdaman namin mag-asawa..now 17weeks pregnant na din ako and sympre may trauma na..Pero kaya natin to..Wag lang tau mapapagod magdasal at manalig na magiging okay si rainbow baby natin.. Keep the faith and the positivity! Hindi ka nagiisa..

Mommy? Yaan mo magiging okay yan si baby, dasal ka lang :)). Ako nga e wala ko masyado iniinom na gamot kasi wala ako pang gastos. Pero nag pray lang ako na gabayan kami ni Lord at alagaan nya si baby habang nasa tiyan ko, and ayun healthy si baby.

I feel you sis ! ako naman 6days lang nabuhay nagkasepsis sya . hm after 2years nabuntis ulit ako 16weeks pregnant 😊 May magandang plano si god lagi mung tatandaan yun 😘

Sad to read ur experience!me angel kn above to protect u wag po pa istriss pra safe c bb s loob ng tummy!pray n lang lagi s taas..follow some pamahiin n din if u want...

Pray ka lang sis. At always mg pacheck up kay OB. Makinig sa sasabihin nya. Mabait ang c Lord. Magiging ok na ang lahat.

wag ka mag isip ng ganyan ma stress ka lang.diba sabi nila kung ano yung iniisip yun ung mangyayare so think positice lang po

Just keep your faith and always pray for the positive outcome sis.. keep safe at huwag sobrang i-stress ang sarili mo..

Pray lang mommy. Iwasan po masyado magisip makakasama stress kay baby. Praying for healthy and safe delivery mommy!