Maternity Benefit

Hello mga mamsh. I'm currently 8months pregnant now. And kakaleave ko lang sa work ko. Gusto kasi ni hubby magresign na ako para ako mag alaga nang anak namin kaso inaalala ko kasi yung makukuha ko sa sss incase ba na direct na ako magresign kunwari may matatanggap parin ako from sss? Tia sa makakasagot.

11 Replies

8mos kana kamo mommy..gnto gawin mo if decided kana ako kasi d pa ng sabi nun pero wala eh.. Sure nmn na na napagusapan na nmin ni husband na d tlag kaya nid q mag sacrifice ng work ko kaya now full time mom na q. Gnawa q..sympre pasa ka kung kelan ka mg mat leave sa co. Tapos 3mos and half bakasyon mo db nun malapit na q matapos sa leave q ska q ng file ng resignation na effective aug 26 resign na q.. Kaya aun nkuha q dapat makuha q lahat

5y ago

Basta pag kaya mo maayos pagkapanganak mo un mat 2 pasa na sa hr kasama nun form at bcertificate ni baby.. Keri na ng hr un..