SSS Maternity Benefit

Ask lang po ako sa mga nakakaalam. Yung maternity benefit po ba is makukuha before or after manganak? Resigned employee po ako last June, may hulog naman yung sss ko from Jan-May. Tapos nakapagsubmit ako sa HR ng maternity notification ( with ultrasound) before ako magresign. Thank you po sa mga sasagot.

6 Replies

Thank you po mga mommies! Galing na po ako sa sss. After ko po manganak need ko po magsumbit ng mat2 at magpunta ulit sa kanila for additional requirements and screening.

After po kc magssubmit ka ng birth cert si baby sa sss kasama pa ibang requirements.

After na lang.. kasi if employed ka yung kalahati ibibigay muna ni employee..

If resigned ka na, after mo pa manganak.

After mo po manganak.

Up