hemoglobin

mga mamsh, im 31 weeks pregnant. nag pa lab test nako, and sabe mababa ang hemoglobin ko. paano kaya mgging normal??

2 Replies

Nagtetake po ba kau ng Iron supplement? Best is to check po with your OB. Baka resetahan ka ng iron supplement. Makatulong din po ang pagkain ng mga fresh fruits and mga pagkain mayaman sa iron at vitamin C.

mabab din po hemoglobin ko momsh. continue lang po sa iron at eat green leafy vegetables at fruits lalo na yung more sa vitamin c. yan ang sabi sakin

3y ago

thank you, nag te take rin kasi ako ng aspirin e