low hemoglobin

Hi mga momshie ask ko lang delikado po ba tlga manganak kapag mababa hemoglobin ? sabi duduguin daw tlga kapag nanganak ..kasi ang normal daw na hemoglobin is 12 .last na cbc ko is nasa 10.8 nalang .nakatatlo na akong test tumaas naman nung 2nd test nasa 11.2 na tapos last test ko bumababa ulit..ano po kaya pde pa kainin para tumaas na hemoglobin ko? TYIA FTM here and im currently 38weeks and 6days base sa unang ultrasound ko

1 Reply

Eat more green foods, ampalaya, talbos ng kamote, malunggay mga ganun :)

4y ago

hi po. need po btalaga pataasin pa ang hemoglobin. 2nd test ko din ay nasa 10