Hemoglobin

Mga mamsh! , last june bumaba hemoglobin ko. Den nag repeat cbc ako ngayong aug. Im 36weeks pregnant, kaso mababa pa rin. Nasa 107 lang. ang normal is nasa 120 pataas. Ano ba dapat kong gawin para mag normal? Tia. ?

2 Replies

Change ka ng ferrous mo. Kung ung ferrous mo galing sa center di masyado effective ksi un lalo satin mababa ang count ng hemoglobin. Kaya advice sakin nun mag HEMARATE FA ako aun 2times a day ang take nun.

5y ago

Oo nga mamsh! My pinaresetansakin Ob ko. Kaso nung naubos sinubukan ko yung bgay ng center kaya sguro nging ganun. Pero ngayon binalik kona sa dati which is hemovin ang name mamsh. 2x a day kona rin siya. Sana magnormal na rin.

Mam nanganak kana po? Kamusta po bb niyo mam? Baba parin po ba hMG niyo hanggang nanganak kayo?