Mababa ang hemoglobin 98

Hello mga sis ftm po ako 7months pregnant edd ko po is nov 14+21 po.. Tanung ko lang po anu po ba epekto ng mababa ang hemoglobin. Kse nung nag pa lab test ako nkita ng ob ko na mababa daw ang hemoglobin ko at masama daw sa buntis at sa baby. Anu po ba mangyayari?? At anu po mga dapat gwin para tumaas ang hemoglobin. May epekto din po ba ang pag pupuyat at pagligi sa gabi kaya mababa ang hemoglobin.? Thank you sa mga sasagot. Godbless po

2 Replies

take rest and sleep on time, kain ka ng mga gulay.. sabi nga nla masama daw ung mabba hng hemoglobin, my chance na maging anemic, either ikaw o c baby.

4y ago

ako din mom 6months ako mababa hemoglobin ko kaya ginawa ni ob 2x a day hemarate FA ko at caltrate plus 2x a day din. Hindi po sila pwede pag sabayin ng inom atlest 2hrs po. tapos kain dahon po ng kamote, atay. 1 month lng po bago check up ko nag pa cbc uli ako, tumaas n po hemoglabin ko kaya once a day nlng take ko ng gamot.

kain ka ng mga talbos mommy tapos atay. di ka pa ba nagttake ng ferrous sulfate momsh?

4y ago

hnd pa po ako nkakapag pa check sa sept 17 pa po kse balik ko s aob ko.