VITAMINS

Mga mamsh, ilang beses kayo nainom ng calcium per day? Okay lang ba ang pag inom ko ng vitamins? Morning - Calcium + Ob Apettite + Milk Afternoon - Calcium Evening - Calcium + Ferrous + Milk

12 Replies

Ang alam ko po twice a day lang yung calcium kasi po sabi ng ob ko, pag nag mimilk naman daw po once a day lang

Sakin ang calcium ko every other day po. Saka hindi po pwde magsabay ang intake ng calcium at ferrous

4y ago

Momsh ask lang po, 2 times a day kasi ang calcium ko then may folic acid pa ako. Pwede ba ipag sabay yun sa morning?

Depende sa dosage kung 325 mg 3x a day po talaga kung 625mg naman okay na sa once a day

yan ba yung reco ni OB mo mommy na pagtake ng vitamins? if yes, trust mo lang si OB :)

Yes po wag lang daw po pagsabayin yung dalawang gamot dapat daw po may 1hr na pagitan

3x a day ba prescribe ng ob mo sau sa calcium? Once a day lang sakin

Depende kung ano yong prescribed ng OB mo po.

Isang beses lang. umaga Tas sa gabi ferrous!

Twice a day sis After bfast at after lunch

Sa akin twice a day. Tapos no milk ako.