calcium

Momshies! Ilang beses ba kayo sa isang araw uminom ng vitamins na calcium? While preggy yun unang ob ko kasi twice a day, yun ob ko ngayon is once a day lang. ?

17 Replies

With my OB (lying-in) wala syang inorder na calcium,only multivitamins, ferrous sulphate at folic acid lang until now 28weeks.. sa Health center nmn ferrous+ folic at calcium lang once a day..basta di magsabay ang calcium..as per my OB nung ininform ko sya ok Lang khit magtake ako nun as support.

Trust your OB po. Hindi lahat ng moms here pare pareho.. if you are drinking milk, isang beses lang talaga. We limit the medicines as your pregnany progress

Yung sakin kasi nung una once a day lang pero pagpasok ko ng 3rd trimester ginawa niyang 2x a day.

Same. Once a day lang pero pag feel mo twice keri naman

once lang po sakin 😊 dipende mo sa sinabi ng OB mo

Once lang po. Depende po sa reseta ng ob eh..

2 Times poh aq morning en evening

Depende po sa dosage na kailangan.

Morning and evening lang po sakin

Once a day lng po sakin