Calcium Carbonate

Ilang beses po kayo nainom ng calcium sa isang araw? #1stimemom

Calcium Carbonate
17 Replies

calciumade ang reseta sa akin ng ob ko..and 2x a day ang pinatake sa akin kasi nung una 1 beses sa isang araw kasi nagkacramps ako once kaya dinalawa nya sa akin..mula noon di ako nakaranas na ng cramps

once a day lang yung akin. depende po yun sa gamot na binigay at sa prescription. yung calciday, calvit gold, once a day ko lang iniinom

Once a day nung 2nd trimester pero nung 3rd, twice na pero if nagmimilk, isang beses lang pero if hndi, dalawa beses.

once lang po. pero pag umiinom naman kayo ng milk kahit wag na po mag calcium supplement

once a day but as per OB if drinking 2 glasses of milk a day, okay lng na hindi

ganyan po reseta sakin. once a day lang po every after lunch ko po tini-take.

nirecommend po sakin ni Ob na twice a day lalo na pag malapit na manganak.

any brand poba ng calcium ay pwede po inumin? (calpro plus po available)

twice a day sa akin.. ganyan din brand ang iniinom ko..

Hi sis, magkano bili mo niyan? otc lang ba

2y ago

ok