Best Exercise Vid Pampatagtag

Mga mamsh. I am 36 weeks na pregnant. Close cervix pa. Sabi ni ob, possible abutin pa ko ng 40 weeks. Any advise re exercise. Nanghihina kasi ako. Paano, buong 3 weeks during ECQ na kain, tulog lang ako. Di ako sanay na di kumikilos. ? Can't walk na malayo layo kasi liit lang ng bahay namin.

1 Reply

Manuod ka sis sa utube ng mga zumba gayahin mo lang tpos squat na rin. Sobrang nakatulong sakin nan. 1cm lang ako 3days bago ako manganak tpos naglabor na ko