40 weeks pregnant

para na po akong nababahala. 40 weeks n akong buntis ngayon. Nagte take ako 3x a day ng borage oil, walk sa umaga at tanghali, take pineapple juice and exercise. May lumalabas na sakin mucus plug/bloody discharge mula pa noong tuesday but until now highlying pa rin ako ang close cervix.

2 Replies

hello po. ask kolang mi ganto poba Yung mucus plug? 39 weeks and 1day na po ako. 1cm nadin po

2y ago

Ganyan na po ang lumalabas sakin kaya nakapanty liner na po ako.. open cervix na din po ako 3cm na.. paminsan ang pag attack ng Braxton Hicks, madalas na din po ang abdominal cramps and parang ngalay na feeling sa likod

talk to your baby po ☺️