any tips mga mommies.

Bukod sa Evening Primrose, Pineapple juice, chuckie at exercise, ano pa po ang dapat gawin para mag open ang cervix? Hindi po tulatalab sa akin mga yan lalo na pineapple juice, sinikmura at nagtae lang ako at na hospital pa dahil baka ma dehydrate. 😔 Tsaka panay lakad din ako nun nag stop lang nung 35 weeks dahil nagka problem tapos tinuloy ko ng 36 weeks. Kaso nahinto na naman pag walk ko ng madalas dahil di makalabas. Any tips mommies? 38 weeks today pero close cervix pa din.

2 Replies

linis linis ka lng ng very very light sa bahay mommy .. make sure na di ka makalanghap ng alikabok o kemikal.

mkipag do ka sa mister mo ayun nka tulong smen tsaka ayun sbe ng ob ko kinagabihan nanganak na dn ako

3y ago

+1 to this 😁